Những Loại Máy Bơm Nào Dùng Cho Hồ Cá Koi Dưới 6 Khối

Chào tất cả Anh Em, Chào Mừng Anh Em quay lại với Phụ Kiện cá Cảnh Thuận Phát. Thuận Phát sẽ gửi đến Anh Em một vài Máy Bơm Nào Dùng Cho Hồ Cá Koi Dưới 6 Khối.


MÁY BƠM HỒ CÁ KOI LÀ GÌ?

Máy bơm hồ cá koi là một trong những loại máy bơm dùng để lọc nước hồ cá koi. Thông thường thì máy bơm sẽ được đặt ở ngăn lắng của bể lọc hoặc bơm lên lọc tràn. Đối với các hồ cá Koi dưới 6 khối không thi công hệ thống lọc Drum Filter. Thì Anh Em phải thiết kế các ngăn lọc để lọc nước. Máy bơm sẽ có nhiệm vụ bơm tuần hoàn nước giúp cho bể nhanh trong hơn.

NHỮNG LOẠI MÁY BƠM NÀO TỐT CHO BỂ CÁ KOI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm dùng cho bể cá koi. Hôm nay Thuận Phát sẽ giới thiệu với Anh Em một vài thương hiệu được nhiều người dùng nhất.

  • MÁY BƠM HỒ CÁ PERIHA: các model từ 5000lit đến 25000lit của periha thường được sử dụng cho hồ Koi. Dòng Periha này có 3 chế độ điều khiển, đặc biệt nó cực kỳ tiết kiệm điện.

Máy bơm Periha

  • MÁY BƠM HỒ CÁ BAOYU: các model từ 8000lit đến 25000lit của Baoyu thường được sử dùng cho hồ Koi. Dòng Baoyu cũng giống như Periha ở chỗ tiết kiệm điện năng khá nhiều. Ngoài ra Baoyu có tới 12 chế độ điều khiển giúp Anh Em dễ dàng điều khiển lượng nước.

 

Máy bơm Baoyu

  • MÁY BƠM HỒ CÁ ATMAN: các model từ 3000lit đến 1650lit của Atman thường được sử dụng nhiều cho hồ koi. Dòng atman không có khả năng tiết kiệm điện như 2 dòng Periha và Baoyu. Tuy nhiên về giá thành thì máy bơm Atman có giá tốt hơn nhiều so với 2 dòng trên.

Máy bơm atman

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu máy bơm dùng cho hồ cá koi dưới 6 khối khác như: Jecod, Jebao, Hailea, Ou Gecai, Life Tech,…

Tùy vào thể tích hồ mà Anh Em cần chọn cho đúng loại máy bơm có lưu lượng phù hợp. Nếu Anh Em không biết nên chọn công suất nào, thương hiệu nào thì liên hệ: 0909.864.739


CỬA HÀNG THUẬN PHÁT

ĐC: ẤP 6A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM

ĐT: 0909864739 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *